Ngày 16/2/2023, Nozomi Networks , công ty hàng đầu về bảo mật OT và IoT đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Mandiant để giúp các doanh nghiệp dự đoán và ứng phó với các mối đe dọa mạng IT và OT trong các hoạt quan trọng.

Mandiant đã mở rộng số lượng chuyên gia Nozomi Networks được chứng nhận trong nhóm ứng phó sự cố OT toàn cầu của mình và sẽ sử dụng các giải pháp của Nozomi Networks để phân tích và đánh giá sự cố. Công ty cũng đang đầu tư vào một dự án ​​mới bao gồm chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa và nghiên cứu bảo mật, đồng thời có kế hoạch giới thiệu các chương trình đánh giá và ứng phó sự cố được thiết kế riêng cho các khách hàng. Những nỗ lực mới này củng cố mối quan hệ đối tác đáng tin cậy bắt đầu từ năm 2016 và tiếp tục mở rộng với sứ mệnh chung là tăng cường an ninh cho các hệ thống kiểm soát công nghiệp.

“Khi nói đến bảo mật cơ sở hạ tầng quan trọng, việc có thể phát hiện các mối đe dọa và phản hồi nhanh chóng là cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh,” Edgard Capdevielle, Giám đốc điều hành của Nozomi Networks cho biết. “Nhưng việc giải quyết các yêu cầu IT và OT rất phức tạp và cần có sự hợp tác. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Mandiant để tập hợp các nhóm và công nghệ tình báo mối đe dọa IT và OT tốt nhất trong ngành lại với nhau để bảo vệ tốt nhất có thể.”

“Các tổ chức chính phủ và cơ sở hạ tầng quan trọng trên toàn thế giới dựa vào Nozomi Networks và Mandiant để đảm bảo an ninh mạng,” Giám đốc Công nghệ Toàn cầu của Mandiant, Marshall Heilman cho biết. “Mối quan hệ đối tác của chúng tôi tăng cường khả năng phòng thủ trên mạng mà không cần thỏa hiệp vào thời điểm mà khả năng phục hồi hoạt động chưa bao giờ quan trọng hơn thế.”

Được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật OT và IoT, Nozomi Networks được đánh giá cao về khả năng hiển thị hoạt động vượt trội, khả năng phát hiện mối đe dọa OT và IoT tiên tiến cũng như sức mạnh trong quá trình triển khai. Các giải pháp của Nozomi Networks hỗ trợ hơn 89 triệu thiết bị trong hàng nghìn cài đặt về năng lượng, sản xuất, khai thác mỏ, giao thông, tiện ích, tự động hóa tòa nhà, thành phố thông minh và cơ sở hạ tầng quan trọng. Các sản phẩm của Nozomi Networks có thể triển khai tại chỗ và trên cloud, đồng thời mở rộng IT,, OT và IoT để tự động hóa công việc khó khăn là kiểm kê, trực quan hóa và giám sát các mạng điều khiển công nghiệp thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo. Các trường hợp ngoài lĩnh vực an ninh mạng bao gồm khắc phục sự cố, quản lý tài sản và bảo trì dự đoán.

Bằng cách kết hợp vị trí dẫn đầu thị trường về an ninh mạng OT, IT & IoT, Nozomi Networks và Mandiant đang mang đến một cấp độ phòng thủ mạng mới cho các tổ chức cơ sở hạ tầng quan trọng trên toàn thế giới.

Theo Nozomi Networks