Kính gửi: Các cơ quan thông tấn báo chí,

Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập ngày 11/09/2011, đến nay vừa tròn 12 năm xây dựng và phát triển. Tại dấu mốc đầy tự hào đó, VNCS đã khẳng định mình với vị thế dẫn đầu trên thị trường Bảo mật & An toàn thông tin tại Việt Nam. Thành tựu của VNCS trong 12 năm qua chính là nhờ vào sự đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết; cùng sự ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan thông tấn báo chí đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho VNCS vững bước.

Nhận thức rõ về việc một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo mật công nghệ sẽ chưa thực sự thành công nếu chỉ khẳng định được tên tuổi trong nước. Năm 2020, VNCS cùng Công ty mạng và bảo mật Terilogy (Nhật Bản) đã liên doanh ra đời VNCS Global – đây một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực An toàn thông tin tại Việt Nam nhận vốn đầu tư từ đối tác nước ngoài, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quy mô cũng như khẳng định khả năng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.

Tiếp nối sau thành công tại thị trường Nhật Bản, năm 2022, VNCS đã tiến quân ra nhiều nước trong khu vực ASEAN như Singapore, Campuchia, Myanmar, Lào,… Khởi tạo nên một khát vọng mới – Xây dựng một Hệ sinh thái bảo mật số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Với mong muốn chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ giải pháp quốc tế VNCS (VNCS Global), cùng ôn lại chặng đường 12 năm vừa qua và chia sẻ thân mật về định hướng cho chặng đường sắp tới; VNCS sẽ phối hợp với công ty VNCS Global và công ty Terilogy (Nhật Bản) tổ chức Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và kỷ niệm 12 năm thành lập công ty VNCS” vào ngày 22/09/2023 với sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, cục An toàn thông tin, Hiệp hội và các khách hàng của doanh nghiệp.

Thời gian: 18:00 pm – 20:30 pm, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 09 năm 2023.

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott – Số 08 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo cấp cao của Bộ thông tin và Truyền thông, Bộ, Ban, Ngành, Cục An toàn thông tin, Hiệp hội và các khách hàng của VNCS, VNCS Global và Terilogy.

Trân trọng,