Sáng ngày 20/4/2023, trong khuôn khổ chương trình AiSP Overseas Learning Journey to Hanoi (Một chương trình học tập và trải nghiệm tại Việt Nam cho sinh viên chuyên ngành An ninh mạng của AiSP – Singapore), Công ty cổ phần công nghệ Giải pháp quốc tế VNCS (VNCS Global) đã hân hạnh đón tiếp đoàn sinh viên tới thăm quan Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC.
Trung tâm điều hành an ninh mạng VNCS SOC của Công ty cổ phần công nghệ giải pháp quốc tế VNCS (VNCS Global) là 1 trong 8 nền tảng dịch vụ đã đáp ứng đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia – NCSC thuộc Cục An toàn thông tin và đã được Bộ TT&TT giới thiệu, công bố bảo trợ truyền thông. VNCS SOC được xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp giữa công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Mỹ, Israel, quy trình chuẩn Nhật Bản và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo bảo mật toàn diện cho hệ thống của các đơn vị tổ chức.
Chuyến thăm quan đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn, giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thú vị về Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC của VNCS Global và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về an toàn thông tin tại Việt Nam.