Dịch vụ giám sát nguy cơ số

Các hệ thống phòng thủ ATTT truyền thống được thiết kế để bảo vệ các tài sản trong hệ thống mạng của tổ chức – các thiết bị mạng hoặc trong máy chủ và trên điểm cuối. Nhưng trong thế giới kết nối cao ngày nay, chúng ta cũng cần bảo vệ tài sản của mình vượt ra ngoài phạm vi của tổ chức, chẳng hạn các thông tin liên quan đến thương hiệu tổ chức, nhân sự và đối. Tầm nhìn về các mối đe dọa đối với các tài sản này có thể cũng quan trọng như khả năng hiển thị các mối đe dọa nhắm trực tiếp vào tài nguyên nội bộ của bạn.

Hợp tác cùng với hãng FireEye (Mandiant), chúng tôi cung cấp các dịch vụ để giảm rủi ro này bằng cách cung cấp khả năng cảnh báo sớm các mối đe dọa vào các tài sản của tổ chức, thông qua sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến và tri thức ATTT về các mối đe dọa hàng đầu thế giới.

Dịch vụ này cho phép bạn chủ động chống lại các rủi ro như thông tin bị rò rỉ, tiếp xúc công khai, các mối đe dọa đối với tài sản và các tổn thất về tiền tệ hoặc uy tín khác.

Dịch vụ Giám sát các mối đe dọa số được cung cấp bởi công nghệ trinh sát web tự động độc quyền thu thập và phân tích nội dung web, cả trên web mở và dark web (các hệ thống web không công khai). Sử dụng các truy vấn từ khóa do bạn chỉ định (có thể bao gồm các từ khóa về thương hiệu, VIP và các tổ chức đối tác), dịch vụ tiến hành phân tích và đưa ra cảnh báo khí có các mối đe dọa liên quan đến các từ khóa này (ví dụ: khi hacker công bố thông tin tài khoản khách hàng bị lộ, hoặc công bố thông tin xấu về lãnh đạo trong công ty).

Cảnh báo mối đe dọa có thể truy cập thông qua Bảng điều khiển Cảnh báo trong Cổng thông tin tình báo của chúng tôi. Mỗi cảnh báo bao gồm các thuộc tính cảnh báo, nguồn và mức độ nghiêm trọng, ngoài các thông tin chi tiết có giá trị để giúp quản lý tài sản được theo dõi của bạn. Bảng điều khiển cảnh báo cũng cho phép bạn thực hiện các hành động cụ thể, chẳng hạn như liên lạc với các chuyên gia phân tích của chúng tôi từ một hoặc nhiều cảnh báo.

CÁC LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Theo dõi thời gian thực các mối đe dọa kỹ thuật số đối với tài sản của các tổ chức
Cảnh báo sớm khi công ty hoặc dữ liệu của công ty đang được đề cập hoặc nhắm làm mục tiêu tấn công
Cảnh báo khi công ty hoặc dữ liệu của công ty bị lộ hoặc bị xâm phạm
Hỗ trợ thông tin từ các chuyên gia bảo mật hàng đầu trong ngành
Các hoạt động trinh sát hoặc thu thập thông tin liên quan đến tổ chức